Khi chăm con nhỏ, chắc hẳn ba mẹ nào cũng đều cảm thấy lo lắng khi con không phát triển bằng bạn bằng bè. Vậy nguyên nhân là do đâu? Và cách khắc phục như thế nào? Bên cạnh một chế độ dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ thì men vi sinh  xuất xứ kim chi Hàn Quốc cũng là phương pháp giúp trẻ phát triển tốt hơn ba mẹ có thể sử dụng.

Hệ tiêu hóa ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ

Khi nói đến nguyên nhân làm trẻ kém phát triển hơn so với bạn bè cùng trang lứa thì có rất nhiều. Có thể kể đến như bệnh thường xuyên, dùng sữa mẹ quá lâu khiến trẻ bị thiếu dinh dưỡng, trẻ bị thiếu ngủ, lười vận động, hay bệnh thường xuyên,… đều là những nguyên nhân làm sự phát triển của trẻ bị chùng lại.

Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ chính là hệ tiêu hóa. Bởi vì theo các chuyên gia, khi có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trẻ dễ dàng hấp thu được đầy đủ các dưỡng chất từ thức ăn. Trong khi đó dinh dưỡng chính là yếu tố quyết định sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần.

Bên cạnh đó, hệ tiêu hóa khỏe mạnh còn giúp bé giảm bớt được các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, trướng bụng, đầy hơi,….

Mặc dù sức khỏe hệ tiêu hóa rất quan trọng, nhưng như ta đã biết, hệ tiêu hóa của trẻ rất non nớt, dễ bị nhiễm bệnh. Phải làm thế nào để bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ bé phát triển toàn diện? Men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc có tác dụng như thế nào trong việc cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa ở trẻ em?

Làm thế nào để bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh?

Để cho trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đòi hỏi ba mẹ cần phải thiết lập một chế độ ăn uống hợp lý. Ví như cần phải cho ăn dặm vào đúng lứa tuổi và cho ăn đúng cách. Không nên cho trẻ ăn những loại thức ăn lạ, hoặc cho trẻ ăn quá nhiều thức ăn trong một ngày vì khả năng tiêu hóa của trẻ chưa thể đáp ứng được. Bên cạnh đó cũng không nên cho trẻ ăn sớm những loại thực phẩm như hải sản, thực phẩm nguyên hạt, thực phẩm nhiều đạm hoặc nhiều tinh bột vì sẽ khiến hệ tiêu hóa trẻ quá tải.

Ba mẹ cũng nên cho trẻ sử dụng những thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa. Mà sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất chính là các loại men vi sinh. Trong những loại men vi sinh bày bán trên thị trường hiện nay, men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc được đánh giá rất cao. Sản phẩm cung cấp một lượng lớn lợi khuẩn Probiotic và chất tiền trợ sinh Prebiotic có khả năng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hạn chế các bệnh liên quan như tiêu chảy, táo bón, đầy hơi,…. Đồng thời giúp trẻ hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, hỗ trợ trẻ phát triển một cách toàn diện. Với công nghệ bao kép Lab2Pro giúp lợi khuẩn sống sót cho đến khi vào ruột và phát huy tác dụng hiệu quả.