Bạn đã nghe thông tin về bào tử lợi khuẩn Pregmom? Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng sản phẩm này cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai hay không? Với đặc điểm cơ bản về sản phẩm mà chúng tôi “bật mí” dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách dễ dàng nhất.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là gì?

Đối với những đối tượng như trẻ em và phụ nữ mang thai thì sức đề kháng thường kém hơn và rất dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là các triệu chứng về đường tiêu hóa. Bào tử lợi khuẩn Pregmom là loại bào tử được đưa vào cơ thể với 3 tỷ vi sinh vật có lợi. Các bào tử này khi vào cơ thể sẽ áp chế các vi khuẩn có hại để giúp cho người dùng có được hệ đường ruột khỏe mạnh. Như vậy thì hiệu quả ăn uống cũng như hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể cũng sẽ cao hơn. Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Trước khi đưa ra thị trường thì sản phẩm đã được Bộ Y Tế và Cục an toàn thực phẩm Việt Nam kiểm duyệt về chất lượng cũng như độ an toàn. Vì thế mà người dùng có thể yên tâm khi sử dụng cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Đặc điểm của bào tử lợi khuẩn Pregmom

Để biết được vì sao sản phẩm lợi khuẩn của Pregmom lại được đánh giá cao trên thị trường thì người dùng cần tìm hiểu đặc điểm của bào tử lợi khuẩn Pregmom để có thể cân nhắc lựa chọn một cách hiệu quả nhất.

Trong sản phẩm này có chứa 3 tỷ bảo tử lợi khuẩn. Thành phần chính của sản phẩm gồm 3 loài bào tử lợi khuẩn là: Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans và nước tinh khiết. 3 loại bào tử này được đánh giá là có khả năng sống rất mạnh mẽ nên nó có thể sống được trong nhiều môi trường khắc nghiệt mà các loại lợi khuẩn khác không sống được. Đặc biệt là mỗi loại bào tử lợi khuẩn có trong sản phẩm này sẽ phát huy công dụng khác nhau để cùng nhau hỗ trợ cho đường ruột được khỏe mạnh.

Lợi khuẩn Bacillus clausii

Đây là loại bào tử lợi khuẩn khi vào cơ thể sẽ sản sinh các men tiêu hóa có khả năng hỗ trợ chức năng tiêu hóa của đường ruột như: amylase và protease. Bên cạnh đó, bào tử này sẽ giúp mang đến cảm giác ăn ngon nhờ các vitamin nhóm B mà chúng sản sinh ra.

Lợi khuẩn Bacillus coagulans

Bào tử lợi khuẩn này sẽ giúp hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn đường ruột nhờ bacteriocin mà nó sản sinh ra. Đồng thời, lợi khuẩn Bacillus coagulans còn giúp sản sinh ra các acid lactic có công dụng nhuận trường. Từ đó giúp cho hệ thống lợi khuẩn của đường ruột được phục hồi, hạn chế tình trạng mất cân bằng vi sinh ở phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Lợi khuẩn Bacillus subtilis

Với những người thường bị táo bón thì bào từ lợi khuẩn này sẽ giúp nhuận tràng và làm mềm phân. Đây cũng là lợi khuẩn giúp phòng tránh tình trạng nhiễm khuẩn của đường ruột bằng cách sản sinh ra các men tiêu hóa như amylase, protease và lipase…

Có nên sử dụng bào tử lợi khuẩn Pregmom cho trẻ em hay không

Mặc dù sản phẩm này có nhiều ưu điểm và công dụng hiệu quả nhưng rất nhiều người dùng còn băn khoăn không biết việc sử dụng bào tử lợi khuẩn Pregmom cho trẻ em và phụ nữ mang thai có gây nên tác dụng phụ nào hay không?

Với vấn đề này thì các chuyên gia đã nghiên cứu và xác nhận sản phẩm này không có các thành phần hóa học độc hại hay các chất phụ gia, phẩm màu nào khác. Vì thế mà nó thích hợp để sử dụng cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh mà không gây nên các tác dụng phụ nào khác.

Thành phần của lợi khuẩn Pregmom là 3 loại bào tử lợi khuẩn tốt nhất hiện nay kết hợp với nước tinh khiết nên khi sử dụng cho các trẻ nhỏ có độ tuổi từ 0 -12 tháng tuổi sẽ rất an toàn và hiệu quả. Đây là thời điểm mà trẻ đang thích nghi với  thế giới bên ngoài nên đường ruột non nớt rất dễ bị mất cân bằng và gây nên các triệu chứng khó chịu ở hệ tiêu hóa cho trẻ. Sử dụng sản phẩm này sẽ mang đến cho trẻ không chỉ là đường ruột khỏe mà còn tăng sức đề kháng để trẻ lớn nhanh, phát triển hoàn thiện.

Lựa chọn bào tử lợi khuẩn Pregmom sẽ không khiến người dùng phải thất vọng dù chỉ 1 lần. Đây là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống hiện đại để chăm sóc sức khỏe được tốt nhất.