“Tôi bị đau bụng thường xuyên, cơn đau khiến tôi không thể sinh hoạt như người bình thường, có những khi không thể đứng thẳng người vì quá đau. Đau âm ỉ suốt ngày nhất là buổi đêm khiến tôi mất ngủ thường xuyên. Rồi những buổi đi gặp bạn bè thực sự ngại vì không thể uống rượu bia hay thậm chí là một ngụm cafe, họ có nói là không hòa đồng khiến tôi rất buồn”. Bác Thạch Xuân Bình (64 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

18 năm sống cùng những cơn đau bụng không hẹn trước

Tình trạng đau bụng do viêm đại tràng này đã theo tôi nhiều năm nay, kể từ năm 2000-2001. Từ đó trở đi, cơn đau bụng cứ đeo bám tôi suốt cho đến giờ, có những đêm đau không ngủ nổi, vài phút lại dậy vào nhà vệ sinh một lần.  

Có những tối bụng đau âm ỉ rất khó chịu, tình trạng này kéo dài mãi khiến tôi thiếu ngủ triền miên, sụt cân nhanh chóng và mắt quầng thâm không chút sức sống. Có khi trông già đi vài tuổi ấy.

Cũng chính cái bệnh đau bụng này mà tôi gần như kiệt sức và có xu hướng ở nhà nhiều hơn là ra ngoài tiếp xúc với bạn bè. Vì nếu đi nhậu cũng phải làm cốc bia cốc rượu, mà tôi đau bụng như vậy không uống được, càng uống vào càng chết, đau không chịu được.

Nhiều lần gặp mặt mấy ông khách vip thì cũng hỏng chỉ vì đau bụng quá. Rồi tôi quyết định không đi nhậu nhẹt nữa để tránh “động chạm” đến cái bụng của mình. Có hôm vợ nói một câu mà thấy tủi và buồn thực sự “Ông ở nhà suốt thế, không giao lưu với câu lạc bộ thể thao nữa à. Khéo thành trầm cảm, tự kỉ đấy ông ạ”. Cũng nửa đùa nửa thật thôi mà thấy tủi vô cùng.

Cứ thế suốt 18 năm chỉ ăn những đồ ăn do vợ nấu như rau luộc, thịt luộc, lạc rang… thích hải sản lắm mà không dám ăn. Có những bữa thèm cá tôm kinh khủng khiếp mà phải cố nhịn. Chứ cố mà ăn thì lại phải chịu đau, tôi thì không chịu đau được, sợ cái ông đại tràng này lắm.

Cũng ngần ấy năm không bia rượu, cafe với ông bạn nào, hôm nào mấy ông ấy rủ đi trà đàm đạo thì đi tí cho thoải mái mà cũng ít được đi vì mấy ông này chỉ thích nhậu. Chắc các bạn cũng hiểu là ở cái tuổi ngoài 60 rồi, con cháu thì bận việc học hành. Nhà có 2 vợ chồng cũng không có gì nói với nhau, chỉ muốn đi giao lưu với mấy ông bạn già cho thoải mái, khuây khỏa. Thế mà giờ bị đau bụng điên dại như thế thì có phải là lạc lõng không, buồn lắm chứ không phải không.

Chi tiết chia sẻ:

https://www.youtube.com/watch?v=K3KeOCxo59g&t=25s

“Đều đặn mỗi ngày theo cách này giúp tôi khỏi viêm đại tràng nhanh chóng”

Tôi tìm đủ mọi phương pháp, thuốc thang các loại kể cả thuốc ngoại nhưng tình trạng bệnh không tiến triển nhiều. Thực sự mệt mỏi và buồn bã với căn bệnh này. Hiện tại, tôi cũng có dùng nhiều thuốc Tây, thuốc Nam nhưng chưa thấy khỏi.

Thế nhưng, sau khi dùng sản phẩm bổ sung lợi khuẩn colon tìm được trên mạng tôi thực sự vui mừng khi thấy hiệu quả. Tôi không còn đau bụng nhiều như trước. Nói thật là đỡ tủi thân hơn, ăn uống lại thoải mái không sợ cơn đau bụng hành. Thế rồi lại được gia nhập lại hội người già với mấy ông bạn. Tôi từng nghĩ nếu chứng đau bụng của mình mà không khỏi, cứ chịu đựng như thế mãi chắc chết cũng không ai đến thăm mất vì có giao lưu với ai từ lúc mắc bệnh đâu.

Giờ đây thì tôi rất tự tin, vấn đề đau bụng đã được giải quyết hoàn toàn bằng colon. Sản phẩm này có khả năng bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử rất mạnh vào đến đại tràng mà không bị chết khi gặp a-xít dạ dày. Khi lợi khuẩn đến đại tràng, chúng sẽ tranh chỗ bám và thức ăn với hại khuẩn, rồi đẩy hại khuẩn ra sau đó bám chặt lấy lớp lông nhung trên niêm mạc đại tràng. Chúng tiếp tục bao phủ các vết loét, tổn thương ở đại tràng ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và gây hại ở chỗ đó. Đấy, tôi có nghe VTV 2 giải thích vậy đấy. Thì đến giờ tôi cũng dùng được 3 tháng rồi, thấy ổn định lắm, cứ như được hòa nhập lại với thế giới ấy.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Anabio, phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Phoenik-Pharma Vietnam

Số DKKD: 0107643229

Điện thoại: 0888.078.996

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.