Pregmom là dòng sản phẩm dạng ống chứa các bào tử lợi khuẩn sống dành cho cả mẹ và bé. Sản phẩm chứa hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans rất tốt cho hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ.

Sản phẩm Pregmom
Xuất xứ Việt Nam
Công dụng Cải thiện tiêu hóa,tăng cường miễn dịch, hỗ trợ phòng tiêu chảy, táo bón cho mẹ và bé
Quy cách Hộp 20 ống
Giá 350.000đ/ 1 hộp
Đánh giá
4.7 (93.33%) 18votes

Bào tử lợi khuẩn là gì?

Bào tử lợi khuẩn là lợi khuẩn được mặc một lớp áo giáp “bào tử” để bảo vệ lợi khuẩn chống chọi với các tác nhân bên ngoài. Vì thông thường lợi khuẩn thường rất yếu và dễ bị mất đi tác dụng. Những lợi khuẩn tồn tại dưới dạng bào tử có khả năng sống sót rất cao trong môi trường khắc nghiệt và còn có khả năng phân bào để phát triển. Nó dễ dàng được hấp thụ bởi hệ tiêu hóa của mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ.

Bào tử lợi khuẩn- Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Với khoa học công nghệ hiện đại, ngày nay người ta có thể bào chế dung dịch chứa đến hơn 3 tỷ lợi khuẩn/5ml.

Khả năng của lợi khuẩn thì không còn xa lạ với các bà mẹ. Các nhà khoa học trên thế giới khuyên rằng, cần bổ sung lợi khuẩn hàng ngày cho kể cả mẹ và bé để cải thiện hệ tiêu hóa và miễn dịch. Giúp tăng cường tiêu hóa khỏe mạnh và hỗ trợ phòng các bệnh do vi rút, nấm gây ra.

Pregmom là gì?

Pregmom là dòng sản phẩm dạng ống chứa các bào tử lợi khuẩn sống dành cho cả mẹ và bé. Sản phẩm chứa hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa và sức đề kháng của mẹ và bé.

Đặc biệt khác với các loại men vi sinh, Pregmom an toàn cho cả mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ em từ 0 tháng tuổi.

Xem video dưới đây để biết thêm về Pregmom

Thành phần có trong Pregmom

Trong Pregmom có chứa:

  • Trên 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans. Đều là những lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của mẹ và bé.
  • Thành phần nước tinh khiết an toàn cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ 0 tháng tuổi.

Đặc biệt: Rất hiếm có sản phẩm chứa tới 3 loại lợi khuẩn một lúc như Pregmom.

  • Lợi khuẩn Bacillus clausii sẽ hỗ trợ thêm trong việc sản sinh ra các men tiêu hóa và các vitamin nhóm B cho quá trình tiêu hóa trở nên thuận lợi và kích thích cho trẻ ăn ngon miệng hơn.
  • Lợi khuẩn Bacillus subtilis giúp nhuận tràng, giảm táo bón, cho phân mềm hơn để trẻ dễ đi đại tiện hơn. Đồng thời kích thích sản sinh các men tiêu hóa giúp hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch, cho con sức khỏe tốt hơn.
  • Lợi khuẩn Bacillus coagulans tạo ra một môi trường thuận lợi để hỗ trợ phục hồi hệ lợi khuẩn tự nhiên, hạn chế khả năng bị nhiễm khuẩn.

Tác dụng của Pregmom

Với hơn 3 tỷ bào tử loại khuẩn và là sự kết hợp của 3 loại lợi khuẩn cùng lúc, Pregmom giúp:

  • Cải thiện hệ tiêu hóa cho mẹ và bé.
  • Hỗ trợ bé ăn ngon miệng.
  • Hỗ trợ phòng tiêu chảy, táo bón và rối loạn tiêu hóa cho mẹ và bé.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ và bé.

Cách dùng Pregmom hiệu quả

Điền thông tin vào form bên dưới để nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia của chúng tôi. Còn sau đây là kiến nghị của nhà sản xuất:

  • Uống 1-2 ống Pregmom mỗi ngày. Có thể uống trực tiếp.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chứng nhận về Pregmom

Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận bởi cục quản lý thực phẩm Hoa Kỳ và chứng nhận của Bộ Y Tế.

 

Ý kiến của người dùng về  Pregmom

Mẹ bé Chi – 22 tháng tuổi
Sau khi cai sữa, con tôi bắt đầu biếng ăn lại thường xuyên đi ngoài sống phân và táo bón khiến cả gia đình đều lo lắng. Bé thậm chí không thể lên cân được trong vòng vài tháng gần đây. Một người đồng nghiệp đã khuyên tôi nên bổ sung lợi khuẩn cho bé. Sau khi tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến  Pregmom. Sau một thời gian sử dụng, con gái tôi đã phàm ăn hơn hẳn. Hệ tiêu hóa cũng được cải thiện. Giờ đây tôi chỉ tin tưởng ở  Pregmom.