Nâng ngực nano chip 3d là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình ngực được áp dụng nhiều tại các thẩm mỹ viện. Cùng tìm hiểu  chi tiết hơn qua bài viết sau

Nâng ngực nano chip 3d chính là phương pháp sử dụng túi ngực dạng gel cấy vào vòng 1 để chị em sở hữu vòng 1 hoàn hảo. Hình thức thẩm mỹ này có nhiều ưu điểm hơn so với trước đây. Cùng thammysaigonyoung.vn tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này thông qua bài viết sau đây.

Giới thiệu phương pháp nâng ngực nano chip 3d

Nâng ngực đã trở thành xu hướng làm đẹp được chị em phụ nữ cực kỳ ưa chuộng. Thời gian trước đây kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực còn hạn chế khiến nhiều người lo lắng về các nguy cơ như biến dạng hay vỡ túi ngực. Ngày nay công nghệ và y học ngày càng phát triển cùng với sự ra đời của túi ngực nano chip 3d dạng gel mang đến sự an an tâm cho người dùng.

Túi ngực nano chip 3d an toàn tuyệt đối cho chị em
Túi ngực nano chip 3d an toàn tuyệt đối cho chị em

Phương pháp này có nhiều ưu điểm khác nhau nhất là độ an toàn tuyệt đối cũng như tính thẩm mỹ cao. Nâng ngực bằng gel nano chip có độ bám dính tốt với các hạt nano bám dính cao. Trên bề mặt có đến 8000 tiếp điểm/cm2, bám dính hiệu quả trên mô ngực.

Bên cạnh đó có thể kể đến các ưu điểm như có độ bền cao nhờ cấu tạo đến 7 lớp vỏ vô cùng chắc chắn. Túi ngực nano chip 3D mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ hình dáng giọt nước cho khuôn ngực mềm mại, quyến rũ. Túi ngực này cũng vô cùng an toàn đã trải qua kiểm định nghiêm ngặt của bộ y tế.

Túi ngực nano chip cũng giải tỏa nỗi lo lắng cho chị em với ưu điểm không gây ra các biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực. Hậu phẫu túi ngực nano chip 3D không gây nên tình trạng cứng ngực hay co thắt bao xơ cũng như bể, chảy nước như các túi ngực trước đây.

Quy trình thực hiện nâng ngực túi gel nano chip 3D

Tại Thẩm Mỹ Sài Gòn Young quy trình nâng ngực bằng túi gel nano chip 3d sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành thăm khám và đưa ra các tư vấn cụ thể với khách hàng
  • Bước 2: Tính toán tỉ lệ, kích thước túi ngực sao cho hài hòa nhất với cơ thể.
  • Bước 3: Vô trùng phòng phẫu thuật và gây mê.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật đặt túi ngực nano chip 3D.

Thẩm mỹ Sài Gòn Young đã cung cấp thông tin về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nano chip 3D đến quý vị và các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Qúy vị và các bạn có nhu cầu cải thiện vòng 1 hay thực hiện các tiểu phẫu thẩm mỹ khác có thể yên tâm đến với thammysaigonyoung.vn.  Thẩm mỹ Sài Gòn Young – nâng tầm vẻ đẹp và sự tự tin của bạn.