Diễn viên Thiện Tùng (Phó Trưởng đoàn Kịch 1, nhà hát Kịch Hà Nội) từng nổi tiếng với nhiều vai diễn điện ảnh và truyền hình. Gần đây, tên tuổi của anh ngày càng được biết đến nhiều hơn với vai diễn Hòa trong “Cả một đời ân oán”. Nhưng không mấy ai biết, đằng sau nụ cười, sự cống hiến vì nghệ thuật, diễn viên Thiện Tùng lại mắc phải căn bệnh đại tràng oái ăm. Bệnh tật gây ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của anh.

Mới đây, diễn viên “Cả một đời ân oán” có chia sẻ về bệnh đại tràng của anh sau nhiều năm im ắng về bệnh tình của mình. Anh có chia sẻ rằng, bệnh đại tràng rất bất tiện và khổ sở, nhất là vào những dịp lễ Tết.

“Những năm trước ấy, cứ gần đến Tết, mình lại có cảm giác sợ. Tết năm nào cũng vậy, những ngày cuối cùng của năm cũ thì bao nhiêu là cuộc hẹn tất niên, nhậu nhẹt với bạn bè, đối tác… Trong Tết thì nào là chúc Tết nội ngoại, chúc Tết bạn, chúc Tết sếp… mỗi nhà ít cũng làm vài chén chúc mừng năm mới. Gia đình, bạn bè, anh em đều làm tiệc đều rất vui nhưng với người bị đại tràng như mình thì không có lời nào để tả … ăn gần như không có cảm  giác thấy ngon, đặc biệt là cứ ăn đồ lạ hay uống rượu bia là bụng đau dữ dội nên tham gia tiệc với mọi người. Mình để ý rất kĩ đồ ăn, có nhiều bữa còn không chạm đũa trong khi gia đình, bạn bè đều rất kì công khi chuẩn bị những món ngon lành. Rượu bia cũng không dám hết mình vì uống nhiều lại bị đau nặng nên nhiều khi làm mất vui cả bữa tiệc”.

Diễn viên Thiện Tùng "Cả một đời ân oán" đã khỏi viêm đại tràng nhờ colon
Diễn viên Thiện Tùng “Cả một đời ân oán” đã khỏi viêm đại tràng nhờ colon

Anh Thiện Tùng nói rằng, tình trạng bệnh đại tràng này của anh đã kéo dài 5 năm. Việc này đồng nghĩa với 5 cái Tết đều không trọn niềm vui. Khi mắc bệnh, anh thường đau bụng âm ỉ cả đêm không ngủ được, đi ngoài 4-5 lần một ngày. Lúc ấy, bản thân anh cũng tìm hiểu nhiều loại thuốc, phương pháp nhưng không khả quan. Anh thường mua men tiêu hóa và kháng sinh uống cầm chừng để bụng yên ổn trong quá trình đóng phim. 

Thế rồi tháng 9 năm ngoái, anh Thiện Tùng có nhận được một món quà từ người bạn làm đạo diễn. Khi nhận quà, người bạn có nói với anh rằng “Anh rất quý chú, biết chú bị đại tràng giống anh ngày xưa nên mang ở nhà đi tặng chú mấy hộp. Uống loại này vừa nhanh khỏi bệnh lại giữ được phong độ khi ăn nhậu với anh em”. Đó là những lời của đạo diễn Quốc Tuấn – Người đã từng mắc viêm đại tràng và khỏi bệnh được một thời gian. 

Anh cảm thấy rất mừng, vì đã đi khám nhiều nơi, uống rất nhiều loại thuốc rồi nhưng cứ 1 thời gian là lại bị tái lại. Được ông anh là người rất cẩn thận về vấn đề sức khỏe mà tặng thuốc thì chắc chắn là thuốc quý rồi. Món quà quý đó chính là sản phẩm men vi sinh dạng nước đa chủng nồng độ cao COLON – Bào tử lợi khuẩn cho người viêm đại tràng. 

Sau khi dùng được 2 hộp COLON, diễn viên Thiện Tùng chia sẻ “Mình thấy bụng nhẹ, êm hơn hẳn, không đau bụng nhiều như thời gian trước. Tình trạng đi ngoài từ 4-5 lần/ngày giảm còn 3 lần, đều như vắt chanh. Sau khi dùng đến hộp từ 6 thì gần như các vấn đề đau bụng đi ngoài còn rất ít. Mình đi ngoài 1-2 lần/ngày và không đau bụng nữa, phân không nát, lỏng như trước.

Anh Thiện Tùng có chia sẻ thêm rằng, mỗi lần đi nhậu ăn uống cùng đồng nghiệp, đoàn lầm phim anh đều đem theo bào tử lợi khuẩn COLON, uống trước khi nhậu 1 ống và nhậu xong uống 1 ống nữa, như vậy đại tràng sẽ không bị chất kích thích rượu bia làm ảnh hưởng nặng. Quả nhiên là đỡ đau bụng hẳn.

Cho đến hiện tại, COLON đã giúp anh Thiện Tùng khỏi bệnh đại tràng nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn. Anh chưa tin nên đã thử dừng dùng COLON 2 tháng xem bệnh có tái phát không và thật bất ngờ, bệnh đại tràng “vẫn ngủ giấc ngủ ngàn thu”. Sau thử nghiệm đó, để cẩn thận, diên viên Thiện Tùng mỗi ngày đều dùng 1 ống COLON thay cho 1 hộp sữa chua mỗi ngày để bảo vệ hệ tiêu hóa.

Còn bạn, bạn có đang gặp vấn đề về tiêu hóa, đại tràng không? Nếu có, hãy tham khảo ngay sản phẩm Bào tử lợi khuẩn COLON để giúp đại tràng khỏe bệnh, an yên cống hiến nhé. Diễn viên Thiện Tùng đã khỏi bệnh viêm đại tràng nhờ COLON, còn bạn thì sao?

 

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.