Giải pháp bào tử đã tạo ra sự khác biệt giữa Spobio – Lợi khuẩn thế hệ mới với lợi khuẩn thông thường. Đây chính là lý do mọi người tin tưởng lựa chọn Spobio – Lợi khuẩn thế hệ mới.

–   Bào tử sinh trưởng trong ruột thành vi sinh tự nhiên.

–   Bào tử tồn tại với số lượng khoảng 2 triệu bào tử để nhân lên thành 4 tỷ bào tử, một nồng độ cao hơn nhiều so với nồng độ tự nhiên trong ruột sẽ kích thích tiêu hóa nhờ các tác dụng của lợi khuẩn (men vi sinh).

–   100% bào tử sống sót nguyên vẹn và khỏe mạnh trong môi trường acid dạ dày khắc nghiệt.

–   Bào tử Sinh sôi tự nhiên trong cơ thể chúng ta và còn phát triển mạnh trong đường ruột, đó là lợi khuẩn (men vi sinh) thực sự của tự nhiên.

Lợi khuẩn thông thường dễ dàng bị chết dần ngay trong điều kiện thường, do chúng rất nhậy cảm với không khí, ánh sáng và nhiệt độ thay đổi.

Spobio CL – lợi khuẩn thế hệ mới là sản phẩm dạng Bào tử, vì vậy sản phẩm bền với nhiệt độ và chịu được các tác nhân lý hóa học. 100% bào tử sống sót ngay cả khi có mặt các kháng sinh như ampicillin, cephalosporins, macrolides, aminoglycosides, novobiocin, rifampicin, lincomycin, thiamphenicol, chloramphenicol, isoniazid, nalidixic acid và pipemidic acid… Vì thế không bao giờ mất dần ở môi trường bên ngoài và hoàn toàn khỏe mạnh trong môi trường acid khắc nghiệt của dạ dày, nảy mầm trong ruột non và phát triển thành lợi khuẩn. Đó là lợi khuẩn tự nhiên thực sự.

Bào tử Bacillus là lợi khuẩn được các bác sỹ khuyên dùng nhiều nhất trên thế giới. Chúng đã được nghiên cứu rộng rãi trong các thử nghiệm lâm sàng ở người và có một lịch sử sử dụng lâu đời.