Với các mẹ, việc đảm bảo hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch cho con trẻ là rất quan trọng. Vì thế, men vi sinh  là một lựa chọn đúng đắn với rất nhiều công dụng mà có thể các mẹ còn chưa biết đến:

Tăng sức đề kháng cho trẻ

Với trẻ con, hệ miễn dịch còn chưa được hoàn thiện và có phần yếu hơn so với người lớn, vì thế, vẫn thường xảy ra tình trạng ốm vặt. Ngoài ra, một hệ đề kháng yếu, các bé sẽ rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Chính vì thế, việc tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ là rất cần thiết để trẻ luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Men vi sinh có khả năng kích thích cơ chế miễn dịch của cơ thể và ức chế các vi khuẩn có hại. Nhờ đó, sức đề kháng của con trong môi trường sống cao hơn và chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Hỗ trợ phục hồi sau khi dùng kháng sinh

Những năm tháng đầu đời, trẻ có một hệ miễn dịch yếu vì thế cha mẹ có thể thấy con hay ốm vặt. Nhiều khi việc lạm dụng các loại thuốc kháng sinh hoặc đi viện thường xuyên lại có nhiều nhược điểm.

Cha mẹ có biết ngoài những tác dụng vốn có như chữa bệnh, kháng sinh lại là nguyên nhân gây bào mòn hệ tiêu hóa và loại bỏ cả các tế bào vi khuẩn có lợi
? Điều này làm cho trẻ khi bị ốm ăn không ngon và không muốn ăn. Thậm chí nếu như hệ vi khuẩn sụt giảm quá nhiều sẽ khiến cho hệ tiêu hóa bị rối loạn và rất dễ mắc bệnh táo bón hoặc tiêu chảy.

Để khắc phục tình trạng đó,sử dụng men vi sinh bổ sung các lợi khuẩn vào trong đường ruột một cách an toàn và tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng của hệ tiêu hóa. Và cha mẹ cũng yên tâm hơn rất nhiều khi nhìn con ăn ngon miệng hơn và khả năng phục hồi sau ốm nhanh hơn.