Sử dụng bào tử lợi khuẩn (được coi là lợi khuẩn ở dạng ngủ đông) để đẩy lùi các bệnh đường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa và sức khỏe của cơ thể được các nhà khoa học chứng minh mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với men vi sinh, men tiêu hóa thông thường.

Hành trình vượt qua những rào cản kỹ thuật

Trên cơ sở lý thuyết, việc sử dụng các chế phẩm Probiotics luôn được đánh giá là an toàn hơn rất nhiều so với giải pháp sử dụng các thuốc kháng sinh (AntiBiotics) để hỗ trợ chống lại sự tấn công của các vi khuẩn có hại (hay còn gọi là hại khuẩn). Theo hướng này, người bệnh chỉ cần bổ sung lợi khuẩn (Probiotics) với số lượng đủ lớn để ức chế sự phát triển của hại khuẩn.

Bacillus clausii, Bacillus subtilis hay Bacillus coagulans…..là các lợi khuẩn đã được WHO xác nhận về tác dụng, sự an toàn khi sử dụng và là chìa khóa vàng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên, việc sản xuất ra các chế phẩm sinh học có thành phần lợi khuẩn gặp rất nhiều rào cản về kỹ thuật.

Phân biệt lợi khuẩn và hại khuẩn trong cơ thể người

Trong môi trường “khép kín” của các chế phẩm, toàn bộ lợi khuẩn ở trạng thái “hoạt động”, có “trao đổi chất” sẽ nhanh chóng chết dần khi phải trải qua quá trình bảo quản, vận chuyển hay hầu hết sẽ bị chết trong môi trường acid dạ dày trước khi tới được hệ vi sinh đường ruột, khiến hiệu quả của sản phẩm có chứa thành phần các chế phẩm Probiotics là rất thấp. Điều này cũng hoàn toàn đúng đối với các chế phẩm Probiotics chứa các dòng lợi khuẩn Lactobacillus hay Bifidobacteria – các lợi khuẩn không có khả năng hình thành trạng thái “bào tử” (trạng thái không có hoạt động sinh dưỡng, vi khuẩn được bao bọc và bảo vệ lớp vỏ bền vững).

Duy trì sự bền vững của trạng thái bào tử lợi khuẩn

Hiểu được sâu sắc những rào cản về kỹ thuật trên, TS. Nguyễn Hòa Anh với 15 năm nghiên cứu công nghệ sinh học phân tử tại Nhật Bản đã phát minh ra Công Nghệ Bào Tử Lợi Khuẩn Sống SPL và ứng dụng thành công vào sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giải quyết được những vấn đề nêu trên trong lĩnh vực sản xuất các chế phẩm Probiotics:

Bền Nhiệt và Bền Thời Gian: Các lợi khuẩn duy trì trạng thái bào tử trong suốt thời gian bảo quản, cho dù gặp phải nhiệt độ cao lên tới 70 – 80 độ C

Bền Acid: Bào tử lợi khuẩn sẽ an toàn vượt qua môi trường acid của dạ dày, đến hệ vi sinh đường ruột và nảy mầm trở thành lợi khuẩn tại đó

Dạng Bào Chế Dẫn Truyền Tốt: Sản phẩm được sản xuất ở dạng bào chế khó nhất là trạng thái “hỗn dịch”.

TS. Nguyễn Hòa Anh - Chủ Tịch Tập Đoàn LiveSpo Global
TS. Nguyễn Hòa Anh – Chủ Tịch Tập Đoàn LiveSpo Global

Toàn bộ sản phẩm của LiveSpo Global trước khi đưa ra thị trường đều được đồng thời và độc lập kiểm tra tại Phòng thí nghiệm của tập đoàn cũng như KLEPT – Phòng thí nghiệm trọng điểm Enzyme và Protein của trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN, đảm bảo chất lượng và an toàn 100% cho người sử dụng. Có công dụng bổ sung lợi khuẩn Baciluss clausii, Bacillus subtilis và Bacillus coagulan. Hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng, kích thích tiêu hóa; giúp giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa

Giấy chứng nhận Klept

Các sản phẩm chứa bào tử lợi khuẩn sống tinh khiết dạng hỗn dịch có mùi tự nhiên của lợi khuẩn sống, hoàn toàn không chứa bất kỳ loại bào tử nấm mốc hay vi khuẩn gây hại và mùi lạ nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Kết luận được Phòng Thí Nghiệm Trọng Điểm Công Nghệ Enzym và Protein chứng nhận.

Phiếu Kết Quả Thử Nghiệm Phòng Thí Nghiệm Trọng Điểm Công Nghệ Enzym Và Protein trường ĐH Khoa học và Tự Nhiên
Phiếu Kết Quả Thử Nghiệm Phòng Thí Nghiệm Trọng Điểm Công Nghệ Enzym Và Protein trường ĐH Khoa học và Tự Nhiên

Bổ sung Bào Tử Lợi Khuẩn bằng cách sử dụng các dòng sản phẩm của LiveSpo Global là giải pháp thông minh, hiệu quả và vô cùng đơn giản để giải quyết các vấn đề của hệ tiêu hóa, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và duy trì một sức khỏe tốt cho cơ thể.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

LiveSpo Global tự hào là đơn vị nghiên cứu phát triển, tiếp thị và phân phối trên phạm vi toàn cầu những sản phẩm ứng dụng Công nghệ bào tử lợi khuẩn sống SPL, đem đến thị trường những sản phẩm bảo vệ sức khỏe rất ưu việt về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Đồng thời khẳng định Trí Tuệ Việt, xây dựng thành công thương hiệu Việt trên phạm vi toàn thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIVESPO TOÀN CẦU

Địa chỉ: Tầng 3, N03 – T5, Tòa HACC, khu Ngoại Giao Đoàn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Số điện thoại: + 84 (0)90 4845 266

+ 84 (0) 24 6258 0332

Website: LiveSpoGlobal.com

Email: info@LivespoGlobal.com

Theo dantri.com.vn