Với các thành phần từ thiên nhiên, men vi sinh Himita có 5 chủng lợi khuẩn sống hỗ trợ hệ thống miễn dịch, phòng rối loạn tiêu hóa.

Công ty TNHH Đại Bắc vừa tổ chức lễ ra mắt sản phẩm men vi sinh Himita nhập khẩu từ Hàn Quốc vào tối 27/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Chương trình có sự tham gia chia sẻ của ca sĩ Khánh Linh cùng đại diện các nhà thuốc.

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch HĐQT Đại Bắc Group, Giám đốc công ty TNHH Đại Bắc, lễ ra mắt sản phẩm Himita Probiotics là dịp để Đại Bắc tri ân những nhà thuốc, đại lý gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua. Nhờ có sự tin tưởng đó, mạng lưới phân phối của công ty ngày càng trải rộng và trở thành một trong những tập đoàn dược phẩm dẫn đầu cả nước.

“Với phương châm: hợp tác phát triển – chia sẻ thành công, chúng tôi mong muốn rằng mối quan hệ hợp tác giữa Đại Bắc với các nhà thuốc, đại lý ngày càng bền vững nhằm mang nguồn thuốc tin cậy đến với người dân Việt Nam. Lần này, tôi tin tưởng sản phẩm men vi sinh Himita sẽ thành công khi ra thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng”, ông Dũng chia sẻ.

Ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT Đại Bắc Group, Giám đốc công ty TNHH Đại Bắc.
Ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch HĐQT Đại Bắc Group, Giám đốc công ty TNHH Đại Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông J.H.Kim, đại diện Tập đoàn Chong Kun Dang Health Care Corporation (CKD) Hàn Quốc – nhà sản xuất sản phẩm Himita Probiotics tại Hàn Quốc cho biết, tập đoàn CKD được thành lập từ năm 1941 là công ty dược phẩm hàng đầu của Hàn Quốc. Doanh thu năm 2015 của tập đoàn CKD là 494 triệu USD.

Theo ông Kim, công ty luôn định hướng cung cấp những sản phẩm uy tín từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao được khai thác từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới, cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hướng tới mục tiêu vì sức khỏe người tiêu dùng.

Trong đó, Himita Probiotics là men vi sinh với nguồn nguyên liệu sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Mỹ có công thức tối ưu. Trong đó có 5 chủng lợi khuẩn sống giúp mang lại lợi ích đa chiều, phối hợp cùng prebiotic và các vitamin có tác dụng bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày. Sản phẩm bào chế dưới dạng bột đóng gói stick tiện dụng, vị cam, thơm ngon hấp dẫn với trẻ em.

Sản phẩm dùng cho trẻ em và người lớn bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng nhiều thuốc kháng sinh dài ngày với các biểu hiện: đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống.

Bifidobacterium bifidum có trong men vi sinh Himita là vi sinh vật sinh acid acetic nhiều nhất, là acid có phổ hoạt động chống vi khuẩn và vi nấm rộng nhất. Men vi sinh Himita kích thích sự tăng trưởng của lợi khuẩn, tạo điều kiện tối ưu cho các lợi khuẩn phát triển và thực hiện chức năng, tăng cường hấp thu canxi và các khoáng chất khác từ đó giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư trực tràng.

Ca sĩ Khánh Linh chia sẻ cách nuôi con khỏe tại lễ ra mắt Himita Probiotics.
Ca sĩ Khánh Linh chia sẻ cách nuôi con khỏe tại lễ ra mắt Himita Probiotics.

Tại sự kiện ra mắt men vi sinh Himita Probiotics, ca sĩ Khánh Linh chia sẻ kinh nghiệm nuôi con khỏe. Cô cho biết: “Đối với trẻ con, điều quan trọng hàng đầu là dinh dưỡng an toàn và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nếu con có tiêu hóa tốt, sức khỏe con sẽ tốt. Còn nếu không, con sẽ quấy khóc”.

Chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho con, ca sĩ Khánh Linh cho rằng, để con khỏe và cao, trước hết phải cho bé bú sữa mẹ và bổ sung thêm sữa ngoài, dùng thực phẩm giàu can xi. Trái cây cũng được cô chú ý sử dụng cho con để bổ sung vitamin.

“Trẻ con chỉ cần trái gió trở trời là có thể dễ bị viêm mũi dị ứng. Tôi thường nhỏ muối sinh lý cho con, hút mũi. Nếu con hơi ho, tôi có lọ mật ong chanh đào, hãn hữu lắm mới dùng kháng sinh. Tuy nhiên, khi bắt buộc phải dùng, tôi cũng sẽ vừa cho con uống kháng sinh nhưng vừa bổ sung thêm men vi sinh để bảo vệ hệ tiêu hóa. Tôi cũng cho con dùng thử Himita và thấy khá hiệu quả. Sản phẩm có 5 chủng lợi khuẩn, gói nhỏ khá tiện lợi, mùi vị dễ uống và quan trọng là an toàn cho trẻ”, nữ ca sĩ cho biết.

Theo vnexpress.net