Người bệnh viêm đại thường gặp phải tình trạng uống đủ các loại thuốc mà không chấm dứt được các triệu chứng, nên cứ tái đi tái lại. Nhưng với cách chữa mới thì hoàn toàn có thể thoát khỏi viêm đại tràng không lo tái phát.

Tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng vĩnh viễn

Viêm đại tràng đỡ một thời gian lại bị lại, nguyên nhân do đâu?
Viêm đại tràng đỡ một thời gian lại bị lại, nguyên nhân do đâu?

Lợi khuẩn sống bám trên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ lên bề mặt lông nhung, tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ cho thành đại tràng chính là yếu tố quan trọng nhất giúp đại tràng khỏe mạnh, không bị viêm loét trở lại.

Lợi khuẩn và lông nhung xử lý chất độc và tăng cường hệ miễn dịch: Hệ lông nhung dày đặc trong lòng ruột non và đại tràng còn giúp thấm hút các chất độc từ thức ăn nếu có để lợi khuẩn xử lý, ngăn các chất độc đi vào máu để giảm tải gánh nặng cho gan thận. Tại hệ lông nhung này lợi khuẩn sản xuất đến 75% kháng thể cho cơ thể và sản xuất các vitamin nhóm B, K2 theo yêu cầu của cơ thể, do vậy lợi khuẩn và hệ lông nhung đóng vai trò vô cùng quan trọng đến chức năng hệ tiêu hoá và sức khoẻ chung của cơ thể.

Tại sao viêm đại tràng tái phát? 

là do số lượng lợi khuẩn giảm nghiêm trọng do các đợt điều trị viêm loét bằng kháng sinh dẫn đến lá chắn kép bảo vệ đại tràng là lông nhung và dịch nhầy mất đi, vết loét khi mới được chữa lành chưa kịp lành, trơ trụi không có lá chắn kép bảo vệ nên bị tấn công trở lại. Các vết loét mới lành lên da non, khi thức ăn và chất thải đi qua đó làm trầy xước lại bị loét lại và gây tình trạng đau bụng, sôi bụng.

Đường ruột không còn nhiều lợi khuẩn, lúc này vi khuẩn gây hại tăng lên và tiết ra nhiều khí làm cho người bệnh luôn có cảm giác đầy bụng, chướng hơi, óc ách, khó tiêu.

Việc tái tạo lá chắn kép và trị tận gốc viêm đại tràng bằng cách đơn giản là bổ sung lợi khuẩn. Nhưng tại sao người bệnh viêm đại tràng lại không thoát khỏi khi bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh.

Bởi vì: lợi khuẩn rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày, nên sản phẩm trên thị trường hầu như không có thành phần hoặc có thì tỷ lệ đưa được lợi khuẩn sống vào đến đường ruột rất thấp và chỉ đưa được vào ruột non.

Công thức đột phá mới của bào tử lợi khuẩn Colon giúp chấm dứt hoàn toàn viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon được các chuyên gia tiêu hóa hàng đầu Thế giới đánh giá là 1 trong những sản phẩm bổ sung lợi khuẩn xử lý viêm đại tràng ưu việt nhất hiện nay. Một hộp Colon chứa tới 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và và Bacillus Clausii. Hai chủng lợi khuẩn này đã được chứng minh rất an toàn khi sử dụng, thậm chí an toàn cho cả người già và trẻ sơ sinh vốn là 2 đối tượng rất mẫn cảm.

Với cơ chế đặc hiệu của mình, Bào tử lợi khuẩn Colon giúp thuyên giảm triệu chứng nhanh chóng và đặc biệt là khiến căn bệnh Viêm đại tràng KHÔNG TÁI PHÁT. Cơ chế xử lý Viêm đại tràng của Bào tử lợi khuẩn Colon như sau:

– Sau khi dùng Colon, lợi khuẩn nhanh chóng di chuyển đến các vùng viêm loét, cạnh tranh thức ăn, cạnh tranh chỗ bám & tiết ra kháng sinh nội sinh để tiêu diệt hại khuẩn. Sự phát triển nhanh chóng của lợi khuẩn tạo nên lớp màng sinh học BW giúp bao phủ vết loét, tạo ra tác dụng bảo vệ kép: Một là ngăn không cho vết loét tiếp xúc trực tiếp với thức ăn đang di chuyển trong đại tràng, tránh cho vết loét rộng ra hoặc bị loét sâu hơn do các cọ xát vật lý. Hai là lớp màng sinh học BW che phủ vết loét còn khiến cho hại khuẩn khong thể tiếp tục tấn công trực tiếp vào vết loét, làm giảm lượng độc tố Enteroxin do hại khuẩn tiết ra. Chỉ sau vài ngày kể từ khi khi có lớp màng sinh học BW của Colon tạo bảo vệ, vết loét sẽ bắt đầu thu nhỏ, lành dần nên người bệnh Viêm đại tràng sẽ thấy các triệu chứng thuyên giảm nhanh chóng.

Ngoài ra, hai chủng lợi khuẩn “chiến binh” Bacillus subtillis & Bacilus clausii còn có tác dụng hỗ trợ mạnh mẽ hệ tiêu hóa:

– Bacillus Subtilis tổng hợp các chất kháng sinh nội sinh có tác dụng ức chế mạnh các hại khuẩn phát triển, đưa hệ vi sinh nhanh chóng về trạng thái cân bằng

– Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii tổng hợp ra nhiều enzyme như enzyme amylase, protease… giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ tốt hơn, tăng cảm giác ngon miệng.

– Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii tổng hợp vitamin nhóm B, trong đó vitamin B1 giúp giải độc cho gan, đặc biệt tốt cho người hay rượu bia, vitamin B12 giúp củng cố hệ thần kinh, làm giảm các cơn đau xảy ra do Hội chứng ruột kích thích (Hay còn gọi là Viêm đại tràng co thắt).

– Ngoài ra, 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii còn kích thích cơ thể sản sinh tế bào miễn dịch, giúp sớm phục hồi sức khỏe người bệnh.

Nhờ cơ chế xử lý bệnh tự nhiên, dùng lợi khuẩn “chiến binh” Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii là khắc tinh, chuyên tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh Viêm đại tràng nên sử dụng Bào tử lợi khuẩn Colon đã được các chuyên gia hàng đầu đặc biệt tin dùng vì đã trở thành phương pháp tối ưu nhất, giúp giả quyết triệt để căn bệnh Viêm đại tràng nhưng lại an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ kèm theo.