Chắc ai cũng đã từng nghe đến bào tử lợi khuẩn, nhưng các bạn có hiểu được bản chất và tác dụng của bào tử lợi khuẩn là gì không?

Nếu không tìm hiểu đúng thông tin mẹ rất có thể biến cốm vi sinh từ lợi thành hại

Để làm rõ hơn một sản phẩm mang tính cách mạng trong việc bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể chúng ta hãy nói về cách bổ sung lợi khuẩn truyền thồng. Những cách mà mình cá rằng tất cả các mẹ đã quá quen thuộc.

Dùng sữa chua là cách bổ sung lợi khuẩn hay được các mẹ chia sẻ. Nhưng bạn có biết lợi khuẩn trong sữa chua chỉ là xác lợi khuẩn. Lợi khuẩn này vào đường ruột bị chết hầu hết trong môi trường đường tiêu hóa. Nên thực sự cách này không có tác dụng nhiều lắm.

Việc mua men vi sinh cũng mỗi khi bé gặp vấn đề tiêu hóa như tiêu chảy cũng là biện pháp phổ biến. Nhưng men vi sinh kiểu này nhiều trường hợp cũng không hiệu quả.

Thực sự có nhiều mẹ cho biết đã đổ đống tiền vào mua đủ các loại men vi sinh từ trong nước đến sản phẩm nước ngoài nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Điều này là do lợi khuẩn trong men sinh thường yếu ớt và khi vào đường tiêu hóa thì tỷ lệ chết cũng lên tới 99.9%.

Và khi bạn bổ sung bào tử lợi khuẩn theo các cách đó cũng chỉ bổ sung được một vài chủng bào tử lợi khuẩn mà thôi, số lượng của chúng cũng sẽ không nhiều và không ổn định lâu dài được bởi bản chất môi trường khắc nghiệt cũng khiến chúng khó có thể sống sót được.

Bào tử lợi khuẩn 4.0 có gì khác biệt với cách bổ sung bào tử lợi khuẩn theo cách thông thường?

Bản chất của bào tử lợi khuẩn 4.0 là các sản phẩm sẽ cung cấp một môi trường thuận lợi nhất và tốt nhất để cho các bào tử lợi khuẩn có thể sản sinh và phát triển mạnh mẽ, từ đó nâng cao sức đề kháng của cơ thể một cách bền vững nhất mà không hề cần dùng thuốc kháng sinh, không gây tác dụng phụ. Cơ thể khỏe mạnh hoàn toàn không lo bị tái phát các chứng bệnh dai dẳng.