BTLK Colon lừa đảo có đúng không? Đây là một câu hỏi chưa có câu trả lời. Thực chất, đây là một thắc mắc và cũng là một thông tin chưa xác thực.

Bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo có đúng không?

Thông tin colon lừa đảo khiến nhiều khách hàng lo lắng. Sản phẩm bảo vệ sức khỏe LiveSpo Colon đang được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ bởi chất lượng. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng Colon điều trị đại tràng, rối loạn tiêu hóa đều phản hồi tốt. Nhiều khách hàng khẳng định sau khi sử dụng rằng “Colon xử lý bệnh đường tiêu hóa tốt hơn nhiều so với những dòng men vi sinh khác”.

Bằng chứng chứng minh BTLK Colon lừa đảo là sai sự thật

Trên bao bì của sản phẩm cũng như trên website Colon đều thông tin chính xác thành phần, tác dụng của sản phẩm. Trên vỏ hộp có in dòng chữ “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ công nhận, cấp phép

Các số liệu thống kê từ Viện thì nghiệm trong điểm quốc gia Enzyme và Protein (KLEPT) trùng khớp với nồng độ, số liệu công bố về sản phẩm. PGS. TS. Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc KLEPT khẳng định:

“Sản phẩm ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr ANH” 100% đều là bào tử chưa nảy mầm có độ tinh khiết gần như 100%. Sau khi làm các thí nghiệm nuôi cấy trên đĩa thạch đều cho kết quả trùng khớp với đặc trưng của từng chủng khuẩn. Trình tự gen trùng hợp với tất cả các loại Subtilis, Clausii, Coagulans như đã công bố. Hơn nữa, nồng độ các bào từ lợi khuẩn Dr. ANH nhiều hơn hoặc bằng số lượng đã công bố trên vỏ hợp chứ không có kém”.

FDA Hoa Kỳ – Cục quản lý thực phầm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, có thể nhập khẩu vào Mỹ. Và đã có hơn 25 quốc gia trên thế giới Mỹ, Brazil, Venezuela, Ấn Độ… đã nhập khẩu sản phẩm này.

BTLK Colon lừa đảo có đúng không hãy xem chứng nhận từ cục FDA Hoa Kỳ
BTLK Colon lừa đảo có đúng không hãy xem chứng nhận từ cục FDA Hoa Kỳ
Nhà thuốc lớn phân phối và đánh giá cao Colon

Một số nhà thuốc lớn tại Hà Nội như:

  • Nhà thuốc Vĩnh Phúc 2
  • Nhà thuốc Phương Chính
  • Nhà thuốc Mai Hương
  • Nhà thuốc Thanh Lan
  • Nhà thuốc Vạn Phúc

Các chủ nhà thuốc đều chia sẻ rằng “Bào tử lợi khuẩn Colon là sản phẩm bán chạy nhất cho các vấn đề tiêu hóa. Khách hàng rất ưa chuộng vì hiệu quả cao, chất lượng tốt, giá thành phù hợp với chất lượng. Và có 70% khách hàng đã quay lại khen ngợi với nhà thuốc về sản phẩm này”.

Xem thêm:

Chấm dứt đại tràng nhờ bào tử lợi khuẩn colon

Thành phần lợi khuẩn của sản phẩm colon được đánh giá cao bởi FDA

Bào tử lợi khuẩn Colon có lợi ích gì cho sức khỏe

Những điều cần biết về bào tử lợi khuẩn Colon

LiveSpo Colon được nghiên cứu và phát triển bởi tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – Cha đẻ của công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. Anh”. Công nghệ này còn tên gọi khác là bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao.

Thành phần lợi khuẩn: Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii 3×10^9. Sản phẩm được điều chế dưới dạng nước (dạng dễ dẫn truyền nhất) với những ưu điểm sau:

Bền nhiệt: Các lợi khuẩn trong sản phẩm Colon chịu được nhiệt độ 80 độ C

Bền acid: Các lợi khuẩn không bị phân hủy khi gặp acid có nồng độ pH2 hoặc dịch vị acid dạ dày

Bền thời gian: Qua các năm, số lượng lợi khuẩn trong sản phẩm không bị sụt giảm hay mất tính chất. Chúng bền vô hạn với thời gian.

Bền kháng sinh: Các lợi khuẩn có khả năng tổng hợp kháng sinh (B.Subtilis) và đề kháng tự nhiên với kháng sinh (B.Clausii).

Thành phần lợi khuẩn có trong Colon tốt cho sức khỏe
Thành phần lợi khuẩn có trong Colon tốt cho sức khỏe

Nhận biết sản phẩm Colon uy tín

Để chắc chắn rằng bạn không mua phải sản phẩm Colon kém chất lượng hoặc bị lừa đảo, người dùng có thể tìm hiểu những thông tin sau.

  • Các giấy phép chứng nhận của Bộ Y tế, Cục VSATTP, Viện nghiên cứu KLEPT, FDA Hoa Kỳ
  • Trên bao bì và trên các phương tiện truyền thông quảng cáo đều thông tin đúng chất lượng, công dụng của sản phẩm như đã được chứng nhận.
  • Các chuyên gia đầu ngành nói về sản phẩm và những lời khuyên từ những người đã sử dụng sản phẩm

Cũng xin khẳng định thêm rằng, các sản phẩm ứng dụng công nghệ của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh đều không thể làm giả được. Bởi đây là công nghệ độc quyền, là duy nhất. Nếu có thể làm giả thì có chăng chỉ là nhái bao bì và hạ giá sản phẩm. Thực chất, thành phần của sản phẩm không thể làm giả được.

Sản phẩm Colon có thể nhìn thấy các lợi khuẩn bằng mắt thường. Người dùng sẽ thấy màu trắng đục như màu nước gạo. Khi để lâu, người dùng sẽ thấy màu trắng đục đọng dưới đáy ống. Đừng lo, đó chính là những lợi khuẩn tập trung tại một chỗ.

Xem thêm:

Lợi ích của BTLK Colon trong xử lý viêm đại tràng – Báo Lao động