Công nghệ vi sinh Probiotics từng được xem là “thần dược” của sức khỏe khi hỗ trợ hệ tiêu hóa, cải thiện sức đề kháng, nhưng khi kết hợp với Glutathione, nó tạo ra một cuộc cách mạng với những tác dụng vượt trội và bền vững.

Từ trước đến nay, công nghệ vi sinh Probiotics được mọi người biết đến là một nhóm các vi khuẩn tốt có lợi cho đường ruột con người, giúp tiêu hóa dễ dàng và nhanh chóng. Chúng hỗ trợ tiêu hóa bằng cách phá vỡ thức ăn thành các phần nhỏ để hấp thụ vào cơ thể.

Bên cạnh đó, khi lối sống và các yếu tố môi trường có thể làm giảm đáng kể số lượng vi khuẩn có ích thì nó cũng bổ sung vào chế độ ăn uống với một chế phẩm men vi sinh, giúp tái cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, tạo điều kiện cho các chủng vi khuẩn có ích để đảo ngược xu hướng này, cải thiện sức khỏe và giúp chống lại bệnh tật, duy trì được hệ thống miễn dịch khỏe mạnh mà con người đang có.

Với những ích lợi về sức khỏe, công nghệ vi sinh bắt đầu được áp dụng sâu hơn trong cuộc sống, như công nghệ làm đẹp hiện đại, tiêu biểu là hỗ trợ giải quyết hiệu quả các vấn đề về da như làm sáng trắng da toàn thân, trị nám, thâm…khi tác động từ sâu bên trong.

Cách thức tác động của công nghệ vi sinh đến hệ tiêu hóa và cơ thể

Hiện nay, phương thức xuất hiện duy nhất của công nghệ vi sinh trong làm đẹp là thông qua vi sinh sẽ được cấy vào đường ruột để nhân bản và tạo hệ lợi khuẩn mới. Từ đó, giải quyết hệ tiêu hóa, tăng sự hấp thụ tối đa, mở đường cho các thực phẩm chức năng kết hợp sẽ phát huy được triệt để lợi thế đến cơ thể một cách bền vững và an toàn.

Như khi kết hợp với Glutathione (được biết đến như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chức năng giải độc cho cơ thể, vận chuyển acid amin, sản xuất Co- enzyme và tái hoạt động của Vitamin C & E) thì “bộ đôi” này sẽ tạo ra hiệu quả thần kì ở việc trắng da và giải quyết các vấn đề liên quan đến sắc tố như nám, thâm, tàn nhang khi thẩm thấu sâu ở bên trong cơ thể với cơ chế làm đẹp tự thân như: tích nước vào da để giảm sừng hóa, ức chế melanin, tăng cường chống oxy hóa, giảm stress và kích thích hệ miễn dịch tái tạo da…

Có thể nói, công nghệ vi sinh có sự ảnh hưởng lớn tới sự hoạt động của các hoạt chất trong phương thức làm đẹp sâu khi quyết định đến sự sạch và khỏe của đường ruột. Nó tác động sự thay đổi của chính bản thân người dùng như chính ý nghĩa: Để có sự tươi trẻ, đầu tiên phải mạnh khỏe. Và khi kết hợp với Glutathione, nó tạo ra một cuộc cách mạng với những tác dụng làm đẹp thực sự vượt bậc.

(Theo Khám phá)