“Tình trạng đi ngoài của tôi ngày càng tăng, mỗi lần đều ngồi nhà vệ sinh 30 phút đến 1 tiếng. Phân không thành khuôn, lúc lỏng lúc nát có lúc lại rắn. Mà có khi một ngày phải đi vệ sinh 6-7 lần không hết. Đi ăn cỗ bàn hay nhà có đám là không làm được gì nhiều, chốc chốc lại vào nhà vệ sinh ngồi. Tôi thực sự lo lắng về tình trạng này vì chúng gây nhiều bất tiện cho tôi” bác Nguyễn Thị Việt (72 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Triệu chứng đi ngoài nhiều lần phân lỏng, nát là biểu hiện của đại tràng co thắt

Năm 1998 tôi mắc bệnh dạ dày, các triệu chứng đau bụng kéo dài, nhất là sau khi ăn uống linh tinh. Thế rồi sau một thời gian dài, tôi lại có biểu hiện nhức nhức đường ruột, đau 2 bên đại tràng dọc cho đến bụng dưới. Sau đó, tôi có đi khám bác sĩ và được tư vấn là mắc hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt).

Bác Nguyễn Thị Việt bị viêm đại tràng co thắt
Bác Nguyễn Thị Việt bị viêm đại tràng co thắt

Vấn đề của tôi là đi ngoài cực nhiều làm tôi mệt mỏi. Chuyện là có một lần đi xe khách về quê thăm con gái đẻ, cũng sợ là trên xe không có nhà vệ sinh rồi đi dọc đường không vào đâu nhờ được. Tôi đã tránh ăn đồ lạ dễ gây đau bụng dẫn đến đi ngoài nhất, chỉ uống nước thôi. Nhưng do chứng bệnh của tôi, dù không làm gì thì ngày thường cũng phải đi ngoài đến 4-5 lần, ăn linh tinh vào thì đi ngoài đến 6-7 lần.

Xe chạy khoảng 1 tiếng 30 phút thì đến nơi, nhưng tôi đã có cảm giác buồn vệ sinh khi xe chạy được 30 phút. Bụng cứ đau rồi cơn buồn vệ sinh dồn dập thúc như trống rền khiến tôi không làm sao để giải quyết được, tôi cố gắng nhịn và cố không nghĩ ngợi đến nó.

Đến phút thứ 45, mặt tôi bắt đầu biến sắc, tôi nhờ bác tài dừng đâu đó cho đi vệ sinh buồn quá không nhịn được rồi. Bác tài có nói đến đoạn ngã rẽ sẽ dừng cho xuống giải quyết nhưng sợ xe không đợi được tôi lại từ chối. Vì chứng bệnh của tôi phải đi ngoài rất lâu mới hết phân. Tôi bắt đầu đi lại trên xe để đỡ cảm giác muốn đi cầu. Cuối cùng xe cũng đến nơi và tôi vừa chạy vừa như đã đi ra quần rồi. Vừa xấu hổ vừa khó chịu mệt nhọc. Vậy là hôm đó phải ở nhà con gái mà không vào viện thăm con thăm cháu được.

Đó là một câu chuyện buồn, vừa buồn cười vừa buồn bực xấu hổ đấy. Nhưng thực sự là rất khổ các bác ạ, bệnh tật rồi đau bụng đi ngoài như thế gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười lắm.

Chi tiết chia sẻ:

https://www.youtube.com/watch?v=KLMibYEg8a8&t=189s

Nhờ thứ này mà tôi đã thoát khỏi việc đi ngoài nhiều lần phân không thành khuôn

Cũng dùng nhiều thuốc để chữa mà không đỡ đấy, uống thuốc Tây mãi mà chỉ một thời gian lại bị như lúc đầu. Sau vô tình xem báo đài có giới thiệu sản phẩm mới tốt cho đại tràng co thắt rồi giảm triệu chứng đi ngoài nhiều lần. Tôi cũng mua về dùng mấy bữa xem có hiệu quả không. Sau 1 tuần dùng đều đặn thì thấy đi ngoài ít hơn, phân thì thành khuôn rồi, không lỏng, không nát và cũng không rắn, đều đẹp lắm.

Giờ đi đâu xa cũng không lo sợ nữa, chứ cứ như trước là không dám đi đâu xa, chỉ dám đi loanh quanh trong vòng 15-20 phút đổ lại thôi. Nhờ cái thằng colon này mà giờ tôi vui lắm, coi như là không lo lắng suy nghĩ gì về bệnh nữa, thoải mái tư tưởng hơn vì hiệu quả trông thấy rõ.

Sản phẩm này có khả năng bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử rất mạnh vào đến đại tràng mà không bị chết khi gặp a-xít dạ dày. Khi lợi khuẩn đến đại tràng, chúng sẽ tranh chỗ bám và thức ăn với hại khuẩn, rồi đẩy hại khuẩn ra sau đó bám chặt lấy lớp lông nhung trên niêm mạc đại tràng. Chúng tiếp tục bao phủ các vết loét, tổn thương ở đại tràng ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và gây hại ở chỗ đó

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Anabio, phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Phoenik-Pharma Vietnam

Số DKKD: 0107643229

Điện thoại: 0888.078.996

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.