“Tôi bị đi ngoài phân sống thường xuyên, ngày nào cũng như ngày nào. Triệu chứng này xuất hiện do hội chứng ruột kích thích mà tôi đã mắc trong suốt 4 năm qua. Sau khi đi ngoài xong thì cũng thấy đỡ, nhẹ bụng. Nhưng sau đó cảm giác đau ngâm ngẩm lại đến rất nhanh rồi đau quặn lên. Mỗi lần như vậy, tôi đều ôm nhà vệ sinh từ 30 phút trở lên”. Anh Phùng Minh Tuyến (Nam Định) chia sẻ.

Đau bụng đi ngoài do Viêm đại tràng
Đau bụng đi ngoài do Viêm đại tràng

Tình trạng đau bụng đi ngoài phân sống gây khó chịu cho người bệnh như thế nào?

Vấn đề khiến tôi mệt mỏi nhất là tình trạng đi ngoài quá nhiều lần trong một ngày. Tôi gần như không được việc gì ngoài việc ôm nhà vệ sinh rồi lo lắng xong đau bụng khó chịu, bức bối.

Có một lần đi xa trên cao tốc, buồn vệ sinh lắm mà không dừng được, mà nếu có dừng cũng không đi kiểu gì được. Xe chạy khoảng 1 tiếng 15 phút thì đến nơi, nhưng tôi đã có cảm giác buồn vệ sinh khi xe chạy được 30 phút. Bụng cứ đau rồi cơn buồn vệ sinh dồn dập, tôi cố gắng nhịn và cố không nghĩ ngợi đến nó.

Một tiếng sau, tôi không thể nhịn được nữa. Tôi bắt đầu đi lại trên xe để đỡ cảm giác muốn đi cầu. Sau đó lại về chỗ ngồi nhăn nhó, dúm dó, cố không nghĩ đến nó và ép bản thân ngủ để quên đi cơn đau bụng buồn đi cầu.

Cuối cùng xe cũng đến nơi, và tôi không nhịn nổi và chạy thẳng đến quán nước gần đó để đi nhờ. Với tình trạng bệnh như thế này nhiều chuyện dở khóc dở cười lắm, chỉ mong làm sao có thuốc gì khỏi được mới yên tâm.

Chi tiết chia sẻ:

https://www.facebook.com/448136272224900/videos/730223947324101/

Nhờ thứ này mà tôi đã thoát khỏi việc đi ngoài nhiều lần phân sống không thành khuôn

Cũng dùng nhiều thuốc để chữa mà không đỡ đấy, uống thuốc Tây mãi mà chỉ một thời gian lại bị như lúc đầu. Sau vô tình xem báo đài có giới thiệu sản phẩm mới tốt cho đại tràng co thắt rồi giảm triệu chứng đi ngoài nhiều lần. Tôi cũng mua về dùng mấy bữa xem có hiệu quả không. Sau 1 tuần dùng đều đặn thì thấy đi ngoài ít hơn, phân sống đã chuyển thành khuôn, không nát.

Giờ đi đâu xa cũng không lo sợ nữa, chứ cứ như trước là không dám đi đâu xa, chỉ dám đi loanh quanh trong vòng 15-20 phút đổ lại thôi. Nhờ cái thằng colon này mà giờ tôi vui lắm, coi như là không lo lắng suy nghĩ gì về bệnh nữa, thoải mái tư tưởng hơn vì hiệu quả trông thấy rõ.

Sản phẩm này có khả năng bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử rất mạnh vào đến đại tràng mà không bị chết khi gặp a-xít dạ dày. Khi lợi khuẩn đến đại tràng, chúng sẽ tranh chỗ bám và thức ăn với hại khuẩn, rồi đẩy hại khuẩn ra sau đó bám chặt lấy lớp lông nhung trên niêm mạc đại tràng. Chúng tiếp tục bao phủ các vết loét, tổn thương ở đại tràng ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và gây hại ở chỗ đó

Box thông tin sản phẩm:

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.


Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Anabio, phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Phoenik-Pharma Vietnam

Số DKKD: 0107643229

Điện thoại: 0888.078.996

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.