Bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo? Thông tin chi tiết về xuất xứ, thành phần và công dụng thực sự của men vi sinh LiveSpo Colon đối với bệnh viêm đại tràng sẽ được làm sáng tỏ ngay sau đây.

Thông tin bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo 

“Men vi sinh Bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo khách hàng” là thông tin được lan truyền rộng rãi và trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn sức khỏe. Điều này gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho nhiều người, đặc biệt là những người đang sử dụng hoặc có nhu cầu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Tuy nhiên, tính chân thực của thông tin hiện vẫn chưa được kiểm chứng và câu hỏi “Có hay không chuyện Colon lừa đảo” vẫn cần một lời giải đáp thỏa đáng.

Bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo hay không là vấn đề được nhiều người quan tâm
Bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo hay không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Vì vậy, người tiêu dùng cần phải tỉnh táo, tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, đồng thời tham khảo thông tin đa chiều, tiếp thu từ các nguồn tin chính thống để có thể mua và sử dụng sản phẩm an toàn, chất lượng.

Colon có lừa đảo không?

Để trả lời cho câu hỏi này, cần so sánh những thông tin mà nhà sản xuất và phân phối sản phẩm cung cấp với hiệu quả thực tế từ trải nghiệm của người dùng.

Thông tin sản phẩm bào tử lợi khuẩn Colon

Bào tử lợi khuẩn Colon (có tên gọi khác là LiveSpo Colon) là dòng men vi sinh thế hệ mới, được công bố chính thức bởi Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam và hiện đang do Công ty LiveSpo Toàn Cầu chịu trách nhiệm phân phối độc quyền.

Theo thông tin được nhà sản xuất công bố, thành phần Colon gồm hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii, nước cất 5ml đóng vai trò dẫn truyền lợi khuẩn.

Công dụng:

  • Bổ sung vi sinh vật có lợi, cân bằng hệ vi sinh đường ruột
  • Kích thích và tăng cường tiêu hóa
  • Hỗ trợ giảm viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón…
  • Hỗ trợ giảm đầy bụng, đau bụng khi sử dụng sữa tươi, bia, rượu…

Đối tượng sử dụng:

  • Người bị viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính
  • Người bị đi tiêu lỏng, nhiều lần, cảm giác muốn đi tiêu thường xuyên
  • Phân có nhầy, lẫn máu
  • Người hay đau bụng, sôi bụng, phân sống sau khi dùng bữa, bia, rượu, hải sản, đồ lạnh…
  • Người thường sử dụng thực phẩm thiếu an toàn, có nguy cơ gây bệnh đại tràng, bệnh đường ruột.

Phản hồi của người dùng sau khi sử dụng Colon

Bác Thạch Xuân Bình là một trong hơn 500.000 khách hàng đã sử dụng sản phẩm LiveSpo Colon cho bệnh viêm đại tràng.

Bác bình chia sẻ đã sử dụng nhiều loại thuốc, khám chữa tại nhiều bệnh viện nhưng không có tiến triển đáng kể, các triệu chứng bệnh chỉ thuyên giàm trong thời gian ngắn rồi nhanh chóng tái phát nghiêm trọng hơn.

Sau khi dùng Colon bác thấy khỏe hơn. Bác chia sẻ “Người già như bác không cần gì ngoài sức khỏe, mà cái bệnh này lại oái ăm cái là ăn không ngon, kiêng đủ thứ, mệt mỏi nên miễn sao khỏi là tốt rồi. Dùng 5 tháng tôi thấy gần như không có bệnh nữa, tôi đã giới thiệu sản phẩm này đến các bạn trong câu lạc bộ thể thao của tôi. Họ đã khen rất nhiều”.

Bác Thạch Xuân Bình phản hồi sau khi sử dụng Colon
Bác Thạch Xuân Bình phản hồi sau khi sử dụng Colon

Colon có lừa đảo không? Cơ quan chức năng

Bào tử lợi khuẩn Colon đã được Bộ Y tế kiểm định về công dụng, chứng nhận an toàn, đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế – Báo Sức khỏe & Đời sống cũng đã để cập đến Colon như một giải pháp mới cho bệnh đại tràng bằng công nghệ vi sinh.

Xem thêm: Tại sao nói “Bào tử lợi khuẩn sống là cách mạng giải quyết bệnh đường tiêu hoá”?  – Sức khỏe và đời sống

FDA Hoa Kỳ là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm hàng đầu thế giới. Những sản phẩm, dây chuyền sản xuất được FDA chứng nhận đều có thể xuất khẩu vào Mỹ và nhiều nước quốc tế khác.

Với những thông tin được cung cấp, nghi vấn về việc Bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo đã phần nào được giải đáp, hi vọng thông tin hữu ích sẽ hỗ trợ tốt hơn cho người dùng trong việc mua và sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng.