Men vi sinh Moravica là một loại men hỗ trợ cho các bệnh về tiêu hóa như rối loạn khuẩn chí đường ruột, rối loạn tiêu hóa, kém hấp thu vitamin, đặc biệt còn dùng cho trẻ biếng ăn và chậm lớn. Cơ chế hoạt động của men vi sinh Moravica là phục hồi hệ khuẩn chí đường ruột, tăng cường chức năng của enzyme tiêu hóa, giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Vì vậy, vấn đề đặt ra ở đây là: “Làm sao để biết khi nào chúng ta cần sử dụng men tiêu hóa?”.

Khi gặp những dấu hiệu này, bạn cần bổ sung ngay bào tử lợi khuẩn bằng cách uống 2 ống men vi sinh Moravica mỗi ngày trước hoặc sau ăn 30 phút để cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột và giúp tiêu hóa ổn định trở lại.

Ăn vội, thường ăn khi căng thẳng

Thông thường, cơ thể chúng ta sẽ chia thành 2 trạng thái là làm việc và nghỉ ngơi. Trong đó, nghỉ ngơi cũng bao gồm ăn, uống. Quá trình tiêu hóa diễn ra trước khi chúng ta cho thức ăn vào miệng. Nếu chúng ta ngửi thấy mùi thức ăn, nhìn thấy các món ăn hay chỉ là tưởng tượng ra món ăn mà khoang miệng bắt đầu tiết nước bọt. Điều đó báo hiệu cho quá trình tiêu hóa đã bắt đầu diễn ra. Lúc đó bao tử cũng sản xuất dịch bao tử để tiêu hóa thức ăn.

Cơ thể sẽ sẵn sàng cho việc tiêu hóa thức ăn. Tuy nhiên, nếu ta ăn trong trạng thái căng thẳng, vừa làm vừa ăn, não bộ đang trong trạng thái “làm việc”, cơ thể sẽ không nhận ra rằng mình sắp nhận thức ăn nên không thể sản xuất đủ dịch dạ dày để tiêu hóa thức ăn, dẫn đến tiêu hóa kém, khó tiêu. Stress là nguyên nhân của nhiều vấn đề sức khỏe. Tương tự, khi ăn quá vội hay ăn quá nhiều, dạ dày không tiết đủ enzym để tiêu hóa, làm quá trình tiêu hóa trở nên nặng nề.

Cách tốt nhất là giữ tốc độ bình thường, nhai kĩ, không làm các việc riêng như đọc báo, xem ti vi trong lúc ăn và hơn hết là ăn vừa đủ. Trường hợp phải làm việc căng thẳng, ta nên uống men vi sinh trước khi ăn để hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn.

Stress là nguyên nhân của nhiều vấn đề sức khỏe
Stress là nguyên nhân của nhiều vấn đề sức khỏe

Xuất hiện chứng ợ nóng

Trái ngược với những thông tin thường thấy, chứng ợ nóng xảy ra là do acid dạ dày ít. Thức ăn sẽ chỉ được thải vào ruột non khi đạt đến mức pH thích hợp. Khi không có đủ acid dạ dày, thức ăn có thể ở trong dạ dày quá lâu và bắt đầu lên men, gây ra khí tích tụ, dẫn đến việc acid tràn vào thực quản tạo ra cảm giác nóng. Thay vì khắc phục hiện tượng này bằng thuốc kháng acid, hãy dùng một loại men hỗ trợ tốt hơn như men vi sinh Moravica để điều chỉnh độ PH của dạ dày và hỗ trợ tiêu hóa.

Cảm giác đầy hơi

Thỉnh thoảng, chúng ta ăn phải những thức ăn khó tiêu. Những thức ăn này tiếp xúc với các vi khuẩn xấu trong ruột già. Điều này tạo ra một mùi khó chịu. Bên cạnh đó, hiện tượng này còn xảy ra khi chúng ta ăn quá nhanh, hay uống các loại nước có gas. Nếu điều này lặp lại thường xuyên có thể dẫn đến viêm dạ dày. Để đảm bảo tất cả thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn, ngăn chứng đầy hơi và tăng cường lợi khuẩn, men vi sinh Moravica là một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Ngoài ra, một số loại thảo mộc như bạc hà, gừng cũng có tác dụng làm giảm chứng đầy hơi, làm dịu viêm và thúc đẩy quá trình lành bệnh.

Cảm thấy chán nản, mệt mỏi

Thực tế 80% năng lượng cơ thể là để dành cho việc tiêu hóa. Nếu nạp thức ăn quá nhiều, cơ thể sẽ dùng nhiều năng lượng hơn, điều đó dẫn đến việc chúng ta sẽ cảm thấy thiếu năng lượng.

Và ngược lại, nếu không có đủ thức ăn hay thức ăn không được tiêu hóa hết đủ để cơ thể sản xuất năng lượng ngay từ đầu, chúng ta có thể bị mất cân bằng dinh dưỡng.

Để giảm hao phí một phần năng lượng dành cho tiêu hóa dùng cho các hoạt động khác, ta có thể bổ sung men vi sinh Moravica vào thói quen ăn uống một cách điều độ để hỗ trợ sự tiêu hóa dễ dàng hơn.

Men vi sinh Moravica được người Việt tin dùng
Men vi sinh Moravica được người Việt tin dùng

Men vi sinh Moravica với thành phần lành tính, là một loại men vi sinh số 1 tại Việt Nam với nồng độ trên 4 tỷ lợi khuẩn tinh hoa Bacillus Clausii được cung cấp cho đường ruột. Những lợi khuẩn này vượt trội ở chỗ chúng có lớp áo giáp bào tử, bền nhiệt, bền acid và bền thời gian. Đây là dòng men vi sinh được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ. Chọn Moravica vì một cuộc sống khỏe mạnh cho bản thân và cho gia đình.