Người bệnh viêm đại tràng sợ nhất án chung thân vì bệnh khó chữa khỏi dứt điểm, các triệu chứng hay tái phát. Hầu hết người bệnh gặp phải tình trạng điều trị các loại thuốc nhưng chỉ đỡ một thời gian lại bị lại.

Sai lầm trong điều trị viêm đại tràng  
Sai lầm trong điều trị viêm đại tràng

Sai lầm trong điều trị viêm đại tràng Khi bị  viêm đại tràng, thường bệnh nhân phải điều trị bệnh bằng kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn gây hại chữa lành các vết loét trong lòng đại tràng. Nhưng cũng tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột dẫn đến rối loạn tiêu hóa triền miên.

Đặc biệt, trong lòng đại tràng có 1 hệ lông nhung dày đặc, lợi khuẩn cư trú trên hệ lông nhung và tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành một lớp “lá chắn kép” đắc lực bảo vệ đại tràng. Khi số lượng lợi khuẩn giảm do dùng kháng sinh thì lớp lá chắn kép này cũng bị mất đi, những vết loét mới được chữa lành lên da non không có gì che chắn bảo vệ rất dễ bị tổn thương.

Nhưng hầu chúng ta lại chỉ chú trọng điều trị triệu chứng hoặc các loại thuốc người bệnh dùng đa số là làm lành các vết loét và có tác dụng làm dịu và giảm các triệu chứng mà không có thành phần lợi khuẩn nên các triệu chứng cứ tái đi tái lại.

Cách cải thiện viêm đại tràng hiệu quả  

Để hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả, người bệnh cần bổ sung ngay lợi khuẩn để tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp cải thiện tình trạng bệnh.  Nhưng lưu ý là bổ sung đúng loại lợi khuẩn bào tử Bacillus Subtilis, vì đây là lợi khuẩn chiến binh, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng. Sau khi vào đến đại tràng, bào tử lợi khuẩn nhanh chóng nảy mầm thành lợi khuẩn, phát triển mạnh mẽ quanh vết viêm loét tạo lớp màng sinh học. Lớp màng này tạo nên lớp lá chắn kép, không cho hại khuẩn tiếp xúc trực tiếp với vết viêm loét đồng thời ngăn không cho thức ăn cọ xát với vết loét khiến vết loét rộng hơn.

Bào tử lợi khuẩn Colon sử dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn SPL, đưa lợi khuẩn về dạng bào tử, đưa hơn 90% lợi khuẩn bào tử sống vào tận đại tràng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tái tạo lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đại tràng sẽ  giúp tiêu hóa ổn định, cải thiện tình trạng bệnh.

Bào tử lợi khuẩn Colon chuyên dùng cho người viêm đại tràng
Bào tử lợi khuẩn Colon chuyên dùng cho người viêm đại tràng

Bạn kiên trì bổ sung lợi khuẩn và kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, đủ chất sẽ giảm dần các triệu chứng đau bụng, đi ngoài, ăn uống không tiêu… giúp người bệnh ăn uống thoải mái không phải kiêng khem và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giiar quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.